Dịch vụ văn phòng ảo Góc báo chí Báo chí nói về Văn phòng thông minh Tòa tháp văn phòng hạng A CMC

Dịch vụ văn phòng ảo

G-Office - Giải pháp Cho thuê văn phòng trọn gói hàng đầu Việt Nam
Địa chỉ: P.606 - Block B - IndoChina Park Tower - Số 04 Nguyễn Đình Chiểu - Quận 1 - TP.HCM.
P.1901 - Saigon Trade Center - 37 Tôn Đức Thắng - Quận 1 - Tp.HCM
Điện thoại: (84 8) 22.200.911 - Fax: (84 8) 22.200.913 - Email : support@goffice.vn

Tòa tháp văn phòng hạng A CMC

Tháp CMC là một tòa nhà văn phòng thông minh, thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, nằm tại quận Cầu Giấy, thuộc khu đô thị mới Mỹ Đình, Hà Nội, lý tưởng cho các hoạt động kinh doanh trong thế kỷ mới.

Tháp CMC cao 19 tầng, cung cấp diện tích cho thuê hơn 20.000 m2, diện tích mặt bằng rộng 1.040 m2 với chiều cao mỗi tầng là 2,7 m, tạo ra không gian văn phòng lý tưởng kết hợp với những vật liệu cao cấp nhất như kính hộp Ashiya hai lớp chống nhiệt dày 24 mm, điều hòa trung tâm Trane, tòa nhà thông minh iBMS, sàn đá cẩm thạch nhập ngoại Cream Marfil... Tòa nhà còn có 5 thang máy tốc độ cao Mitsubishi và 2 tầng hầm gửi xe rộng rãi.

Phối cảnh tòa tháp CMC tại Hà Nội. Ảnh: CBRE

Ngoài ra, tòa tháp còn có một trung tâm hội nghị đặt ở tầng 1 với sức chứa lên đến 270 người, rất thuận tiện cho những cuộc hội thảo và thuyết trình. Bên cạnh đó, tại tầng 2 và tầng mái của tòa tháp có khu café, ăn nhanh phục vụ cả ngoài trời lẫn trong nhà, tạo những điều kiện tốt nhất cho các khách và nhân viên văn phòng làm việc tại đây.

Tháp CMC được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn quốc tế với những tiện ích độc đáo, phù hợp với các doanh nghiệp cỡ vừa và lớn trong các ngành viễn thông, thương mại điện tử, công nghệ thông tin và cung cấp dịch vụ mạng, cũng như các doanh nghiệp cung cấp giải pháp và dịch vụ hỗ trợ văn phòng.

Được đặt tại quận Cầu Giấy, thuộc khu đô thị mới Mỹ Đình, từ tháp CMC có thể dễ dàng đến được sân bay quốc tế Nội Bài và khu vực thương mại trung tâm Hà Nội. Hiện, tòa tháp do Công ty trách nhiệm hữu hạn CB Richard Ellis Việt Nam tiếp thị độc quyền.

Tòa tháp sẽ khánh thành trong tháng 7.

 

Một số hình ảnh văn phòng mẫu

Mẹo vặt văn phòngChuyện công sởPhong thủy văn phòng