Dịch vụ văn phòng ảo Góc báo chí Báo chí nói về Văn phòng thông minh "Văn phòng thông minh" với sản phẩm mới của HP

Dịch vụ văn phòng ảo

G-Office - Giải pháp Cho thuê văn phòng trọn gói hàng đầu Việt Nam
Địa chỉ: P.606 - Block B - IndoChina Park Tower - Số 04 Nguyễn Đình Chiểu - Quận 1 - TP.HCM.
P.1901 - Saigon Trade Center - 37 Tôn Đức Thắng - Quận 1 - Tp.HCM
Điện thoại: (84 8) 22.200.911 - Fax: (84 8) 22.200.913 - Email : support@goffice.vn

"Văn phòng thông minh" với sản phẩm mới của HP

Ngày 26/10, tại CLB Bộ Phan Đình Phùng (TP.HCM) đã diễn ra ngày hội giới thiệu sản phẩm mới trong công nghệ in ấn của Hewlett-Packard (HP) với nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Smart-LEDs

46 hệ thống hình ảnh và in ấn, các giải pháp và phụ kiện mới đã được trưng bày tại ngày hội triển lãm sản phẩm mới của HP: máy in laser màu, máy in phun, máy in laser đơn sắc, máy chiếu kỹ thuật số, thiết bị in ấn mạng, máy in nhóm và máy in chủ...

Những sản phẩm này nằm trong chiến lược "văn phòng thông minh", được HP nhắm đến đối tượng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chẳng hạn, dòng máy in cho nhóm làm việc và chia sẻ trên mạng như HP Laser Jet 2400 series với các model chuẩn 2420, 2430 có tốc độ in lên đến 30 trang/phút. Hay dòng máy in cho mạng như HP Laser Jet 4250 series, HP Laser Jet 4350 series sẽ cho in 45-55 trang/phút. HP Laser Jet 9050 đáp ứng yêu cầu in nhanh, bảo mật, copy, in sách, in đóng tập... trong tích tắc.

Dịp này, HP cũng công bố đợt khuyến mãi lớn với nhiều quà tặng như máy in phun Deskjet 5740, thanh bảo mật, nón bảo hiểm, tủ lạnh Hitachi, thẻ mua hàng siêu thị... Đặc biệt, HP cũng có chương trình đổi máy in cũ lấy máy mới và các chương trình tặng quà ngay tại ngày hội.

Ngay sau khi mở cửa, ngày hội của HP đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của nhiều người, nhất là đại diện của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngày hội này được tổ chức nhân kỷ niệm 20 năm HP dẫn đầu trong công nghệ in toàn cầu.

Hiện công nghệ in ấn của HP chiếm hơn 80% máy in được sử dụng trên toàn thế giới và hơn 290 triệu máy in của HP đã được bán ra với 250 chủng loại khác nhau, bao gồm máy in chuyên dụng, in khổ lớn, máy in đa chức năng và máy in tất cả trong một.

 

Một số hình ảnh văn phòng mẫu

Mẹo vặt văn phòngChuyện công sởPhong thủy văn phòng